Đặt tượng Di Lặc theo hướng nào mới hợp phong thủy?

Phật Di Lặc được xem là biểu tượng viên mãn của sự hạnh phúc trong phong thủy. Vậy cách đặt tượng Di lặc theo hướng như thế nào là đúng, hãy tham khảo bài viết để có những thông tin hữu ích nhé!


Truyền thuyết kể rằng, niềm vui lớn nhất của phật Di lặc là biến những nỗi lo âu, buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành niềm vui, hạnh phúc. Một niềm tin sâu sắc trong tâm người theo đạo phật là phật đi tới đâu sẽ mang những an lành, hạnh phúc tới đó. Việc Bày tượng gỗ Di Lặc hợp phong thuỷ, hợp vận mệnh nhất sẽ đem lại vận may và an lành cho gia đình. Vậy tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu thì hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn?

Đặt tượng phật Di lặc hợp phong thủy

Bày tượng Di lặc đối diện cửa chính
Tượng phật Di lặc nên đặt đối diện cửa chính, đặt tượng ở độ cao trên 1m và hướng nhín thẳng ra cửa nhà chính. Tại sao nên đặt ở vị trí này? Nhiều nhà phong thủy giải thích khi đặt tượng gỗ Di lặcở đây  tạo vị trí thuân lợi giúp Phật biến toàn bộ sinh khí vào nhà thành năng lượng tốt.
Nếu không có được vị trí lý tưởng như trên, hãy bày tượng Di lặc ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng và đối mặt với cửa chính.



Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông
Tại ngôi nhà đang ở, khi đặt tượng phật Di lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách sẽ tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ, gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

 Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam
Bày tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc hướng Đông Nam của ngôi nhà bạn đang ở để gia tăng vận may tài lộc, tiền bạc đầy nhà, làm ăn phát đạt.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí
Nếu tượng gỗ Di lặc được bày ở cung sinh khí của chính bạn, vận may tài lộc, sức khỏe và thành công sẽ luôn đến với bạn.


Đặt tượng Di lặc ở nơi làm việc
Đặc thù công việc của bạn luôn bị ép doanh số, luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch đồng thời giảm âu lo, áp lực công việc, phiền muộn cho bạn. Mỗi khi làm việc mệt mỏi ngắm nhìn tựng Phật cũng giúp tâm trí bạn minh mẫn hơn và giảm bớt căng thẳng.
Bên cạnh đó, bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Đặt tượng Di lặc ở những vị trí khác
Với những người hay đi xe đường dài nên đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại bình an, nhiều tin vui.
Đối với học sinh muốn đạt thành tích cao trong hoc tập có thể đặt tượng Di lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập, sự sáng tạo, tư duy nhạy bén,…
Với người đang gặp nhiều rủi ro, tượng gỗ Di lặc là món quà hết sức ý nghĩa, trân trọng. Sử dụng  tượng Di lặc đúng cách, đặt đúng vị trí, hợp phong thủy giúp bạn ngày một phát triển, mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. 
Đặt tượng Di Lặc theo hướng nào mới hợp phong thủy? Đặt tượng Di Lặc theo hướng nào mới hợp phong thủy? Reviewed by Unknown on tháng 12 16, 2016 Rating: 5

2 nhận xét