Cách chọn tượng phật Di Lặc gỗ theo phong thủy người Việt

Chọn tượng Phật Di lặc hợp phong thủy ngoài việc chọn lựa kiểu dáng phật thì chất liệu tạo nên tượng thờ cũng rất quan trọng. Thông thường tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy thường được tạo từ đá non nước, đá cẩm thạch, vàng, bạc và đặc biệt là chất liệu gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, sở thích và điều kiện của mỗi gia chủ mà chọn lựa chất liệu cho phù hợp với phong thủy, mệnh tuổi. Tuy nhiên, hiện nay tượng phật Di Lặc bằng gỗ là sự lựa chọn của đa số nhà dân dùng để thờ cúng, bày trí.
 Thờ cúng tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Thờ cúng tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Ý nghĩa của việc thờ cúng Phật Di Lặc


Phật Di lặc với ngoại hình vui tươi, nụ cười phúc hậu nên được xem là Phật không quá kén chọn trong quá trình thờ cúng. Phật mang đức tính nhân hậu, hiền hòa, gần gũi với chúng sinh. Nụ cười của Đức Phật là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
Chính vì thế, việc thờ cúng Đức Phật Di lặc không hoàn toàn nghiêng về phần giá trị tâm linh mà còn là sự chọn lựa tuyệt vời theo phong thủy, mang đến may mắn, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chọn lựa tượng Phật Di lặc bằng gỗ đẹp, hợp phong thủy


Nếu lựa chọn tượng Phật về thỉnh tại gia hợp theo phong thủy, gia chủ cần lựa chọn tượng Phật Di Lặc bằng gỗ vì theo phong thủy, gỗ là yếu tố mộc mang đến sự gần gũi, ấm áp, tự nhiên và bình an cho gia đình.
 Tượng Phật Di lặc gỗ với tổng thể khối liền và được chế tác, đục tạc hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, bền đẹp. Đặc biệt, màu nâu đỏ của gỗ kết hợp với những đường nét chạm khắc tinh xảo, mềm mại qua bàn tay của nghệ nhân điêu khắc mang đến sự tròn đầy, viên mãn trên từng nét mặt, hình dáng của Phật.
Bên cạnh đó, chất liệu tượng Phật gỗ thường mang đến cho người nhìn cảm giác thân thiện, tự nhiên. Nụ cười viên mãn của Đức Phật khiến người nhìn thấy nhẹ nhàng, thanh thản và yên bình.

Cách chọn lự tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp
Cách chọn lự tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp
Tượng Phật Di lặc gỗ mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ, không chỉ mang đến linh thiêng thờ cúng mà còn đem lại sự gần gũi, chân thành giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Tượng phật di lặc gỗ của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đức Anh


 Chọn lựa chất liệu tượng phật bằng gỗ đại diện cho hành mộc theo thuyết ngũ hành chính là biểu tượng của sự xanh tươi, sinh sôi và nảy nở. Tâm linh trong việc thờ cúng, tượng gỗ mang đến sự ấm no, sung túc cho gia đình.
Ngoài ra, chọn tượng Phật Di lặc bằng gỗ để thờ cúng sẽ bền đẹp theo thời gian không hề chịu ảnh hưởng với ngoại lực và môi trường sống. Với tượng Phật làm từ chất liệu gỗ sẽ khó vỡ hay bị nứt nẻ trong quá trình thờ cúng. Yếu tố lâu bền trong việc thờ cúng rất quan trọng trong tâm linh người Việt, vì nếu thay quá nhiều tượng Phật Di Lặc sẽ có nhiều thay đổi xấu đến với cuộc sống gia đình.
Nếu Quý khách muốn mua tượng Phật Di Lặc gỗ đẹp và chất liệu tốt. Quý khách hàng có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Đức Anh tham khảo và xem chọn những phẩm vật thờ cúng ưng ý, hợp mệnh, hợp phong thủy để cuộc sống gia đình mãi no ấm, hạnh phúc, thịnh vượng.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại: TuongGoCaoCap
Cách chọn tượng phật Di Lặc gỗ theo phong thủy người Việt Cách chọn tượng phật Di Lặc gỗ theo phong thủy người Việt Reviewed by Unknown on tháng 12 16, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào