Cách chọn và cách đặt tượng phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn

Tượng Phật Di Lặc luôn mang lại niềm vui và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ cúng hoặc trưng bày. Đặc biệt, khi chọn lựa đúng tượng phật hợp với tính mệnh, phong thủy phật Di Lặc còn mang lại niềm may mắn gấp bội phần.

Truyền thuyết về Phật Giáo kể rằng, Đức Phật Di Lặc là vị Bồ tát cuối cùng xuất hiện trên trái đất. Ngài được giác ngộ hoàn toàn để giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Phật Di Lặc với đặc tính khuôn mặt hiền hòa, gần gũi với chúng sinh, mang một nụ cười sảng khoái, vui vẻ…Chính nụ cười ấy của Phật được cho là biểu tượng mang cát lợi, hạnh phúc và may mắn. Bởi vậy, việc thờ cúng Ngài không hẳn nghiêng hoàn toàn về yếu tố tâm linh, mà Ngài như một chọn lựa về phong thủy khi thờ cúng sẽ đem lại niềm vui, an lành và may mắn cho gia chủ.

Cách chọn lựa tượng phật Di Lặc mang lại may mắn


Tượng Phật Di Lặc phong thủy thường tạo bằng những vật liệu như gỗ, đá non nước, đá mã não, vàng, bạc,... tùy theo nhu cầu của gia chủ.
Phật Di Lặc có rất nhiều hình dáng được tạo như: Phật đứng, Phật ngồi, Phật cầm đồng tiền vàng hoặc đang kéo bao tiền, tượng Phật Di Lặc gánh tiền,...

Cách chọn tượng phật Di Lặc mang lại may mắn

Cách đặt tượng phật Di Lặc hợp phong thủy


Lựa chọn phong thủy tượng Phật Di Lặc trong nhà:
- Lựa chọn Phật Di Lặc hợp theo phong thủy để đặt trong nhà là vô cùng quan trọng, bởi nó thể hiện một lòng thành tâm, hướng phật, cầu mong của gia chủ về hạnh phúc gia đình, con cái chăm ngoan, khỏe mạnh, công việc thuận lợi… Tượng Phật Di Lặc nên đặt đối diện với cửa chính của phòng khách để thu hút luồng vận khí tốt cho gia đình, xua đi những điều không may mắn, rủi ro.
- Phật Di Lặc không nên đặt trong phòng ngủ, phòng giải trí vì đó là không gian thư giãn, riêng tư của gia đình. Và đặc biệt rất kỵ với việc đặt tượng Phật Di Lặc hay bùa chú có hình Phật Di Lặc trong phòng ngủ, phòng bếp.

Lựa chọn Tượng Phật Di Lặc phong thủy tại văn phòng:
Trong kinh doanh, buôn bán Phật Di Lặc mang ý cầu tài lộc, may mắn, giúp cho việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi. Khi đặt tượng Phật Di Lặc trong văn phòng công ty bạn nên tuân theo một số điều sau:

Chọn tượng Di Lặc đặt tại văn phòng

- Nên đặt Phật Di Lặc ở trước cửa chính của văn phòng (sảnh tiếp khách, tiếp tân,…) bởi Phật Di Lặc mang đến điều may mắn, vận khí tốt lành cho việc kinh doanh, cũng như giảm căng thẳng, áp lực trong công việc.
- Nên chọn chất liệu làm tượng Phật trong kinh doanh là gỗ để không gian văn phòng ấm áp và phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Bạn cũng có thể chọn các chất liệu bằng đá thạch anh, bằng đồng hay mạ vàng để tăng sự sang trọng cho không gian cửa hàng, văn phòng.
- Lưu ý không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng họp và phòng làm việc vì điều đó làm giảm đi sự tập trung của nhân viên trong công việc.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý khi chọn mua và chọn vị trí đặt tượng Phật Di Lặc tại nhà hay tại văn phòng. Tượng Đức Phật Di Lặc thường được mọi người thờ cúng đặt trong gia đình hay cửa hàng, văn phòng làm việc của mình để mang lại nhiều may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc hợp theo hướng phong thủy sẽ mang đến vận may cho bạn và sự an lành cho gia đình, sự thịnh vượng cho công ty.

Xem các sản phẩm tượng gỗ đẹp tại: http://tuonggocaocap.com.vn/
Cách chọn và cách đặt tượng phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn Cách chọn và cách đặt tượng phật Di Lặc mang lại nhiều may mắn Reviewed by Unknown on tháng 12 14, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào