Chọn tượng Phật Di Lặc đẹp như thế nào cho đúng phong thủy

Trong việc lựa chọn tượng Di Lặc về thờ cúng không chỉ chọn tượng hợp mệnh, hợp phong thủy mà việc chọn lựa những bức tượng phật Di Lặc đẹp cũng góp phần mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ cùng gia đình.

Chọn tượng Phật Di Lặc đẹp cho gia đình

Cách chọn tượng Phật Di Lặc đẹp, hợp phong thủy trong nhà rất quan trọng. Tượng Di Lặc trong gia đình thường được thờ cúng để cầu mong, bình an hạnh phúc, con cái mạnh khỏe giỏi giang, công việc thuận lợi, ...Bức tượng Phật được đặt đối diện với cửa chính ra vào sẽ có ý nghĩa rất lớn, mang nhiều luồng sinh khí tốt vào nhà.. Tượng Phật Di Lặc phù hợp thờ cúng và bày trí trong gia đình có thể chọn tượng Phật Di Lặc kéo bao ngũ quỷ hay tượng Phật đứng Phật ngồi dưới gốc cây.
Tượng Phật Di Lặc đẹp dùng để đặt trong nhà cũng thiên về chất liệu gỗ hơn. Bởi gỗ chính là yếu tố Mộc trong Ngũ Hành tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Màu gỗ nâu đỏ mang đến cảm giác ấm áp, mộc mạc và dân dã. Vừa bước chân vào cửa mà bắt gặp tượng Phật Di Lặc với nụ cười tươi tắn dường như bao buồn phiền bực dọc như cuốn trôi đi hết.

Tượng Phật Di Lặc đặt tại công ty, cơ sở kinh doanh


Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực  kinh doanh buôn bán hay muốn đặt tượng Phật tại cửa hàng có thể tham khảo những lời khuyên sau:
Phật thường không mang ý nghĩa cầu tài tuy nhiên với tâm thái luôn vui vẻ, chan hòa. Tượng Phật Di Lặc dường như đem lại may mắn hơn cho gia chủ và trong việc kinh doanh.
Trong trường hợp này bạn có thể chọn tường Phật đứng, Phật ngồi bằng với tạo hình cầm đồng tiền vàng hoặc đang kéo bao tiền, tượng Phật Di Lặc gánh tiền. Chất liệu tượng Phật có thể bằng gỗ nếu muốn không gian nơi kinh doanh luôn ấm áp và hợp mệnh chủ Doanh nghiệp. Hoặc bạn có thể chọn tượng phật Di Lặc bằng chất liệu bằng đá thạch anh, mạ vàng nhằm tăng thên phần sang trọng cho không gian cửa hàng.


Tượng Phật Di Lặc ngày nay không chỉ còn được thờ cúng, bày trí với những gia đình theo đạo Phật. Tượng Phật Di Lặc trong xã hội Việt Nam hiện nay nhiều người  biết đến ý nghĩa của phật và thờ cúng tại gia ngày càng nhiều. Cách chọn tượng Phật Di Lặc đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mong muốn thỉnh Phật.

Xem các mẫu tượng Di Lặc đẹp Tại đây
Chọn tượng Phật Di Lặc đẹp như thế nào cho đúng phong thủy Chọn tượng Phật Di Lặc đẹp như thế nào cho đúng phong thủy Reviewed by Unknown on tháng 12 16, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào