Nên đặt tượng gỗ Di Lặc ở những vị trí nào cho hợp phong thủy?

Tượng gỗ Di Lặclà biểu tượng độc đáo trong Phật giáo, mang ý nghĩa xóa bỏ đi những lo âu và buồn phiền, giúp con người luôn nở nụ cười, vui vẻ và hạnh phúc, tâm cảm thấy bình an và thanh tịnh. Vậy tượng phật gỗ Di Lặc nên được đặt ở những vị trí nào? Để nắm được điều này, bạn cần tham khảo ngay những chia sẻ ngay sau đây.

Tượng gỗ Di Lặc nên đặt ở những vị trí nào?

Phật Di Lặc với nụ cười hả hê, nụ cười toát lên sự viên mãn, không vướng bận bất cứ muộn phiền nào, mà chỉ cần nhìn vào đó thôi là tâm mỗi chúng ta đều cảm thấy bình an đến lạ kỳ. Đây là sức mạnh vô hình mà không có bất cứ lời nói hay hành động nào có thể thay thế được. Cũng chính vì thế mà phật Di Lặc còn gọi là Phật Cười – là biểu tượng của hạnh phúc bất diệt, của sự may mắn.Tuy nhiên muốn phát huy hết được khả năng phong thủy của tượng gỗ Di Lặc thì gia chủ cần phải biết chọn lựa vị thế và cách đặt sao cho phù hợp, cụ thể như:
- Phải đặt tượng phật Di Lặc ở những nơi thoáng đãng, dễ trông thấy, đặt cách mặt đất ít nhất là 1 mét, như vậy mới thể hiện được sự tôn kính của gia chủ, qua đó mang lại vận may và mong muốn cho gia chủ.
- Đối với nhà ở, khi đặt tượng phật Di Lặc thì nên đặt ở phòng khách lớn hoặc đặt đối diện với cửa chính hướng ra ngoài. Bởi theo phong thủy thì đó là hướng lý tưởng để tượng phật có thể biến toàn bộ những khí thu được thành năng lượng tốt. Bạn có thể đặt tượng phật ngay trên bàn thời thổ địa – thần tài, như vậy thì phật sẽ phù hộ cho mọi thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, trên dưới đùm bọc yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc.Ngoài ra đặt tượng gỗ Di Lặc ở ngay phòng khách và hướng ra cửa chính sẽ giúp khách đến nhà dễ nhận thấy, tạo ra sự thiện cảm giữa gia đình bạn và hàng xóm hay khách tới thăm.
- Nên đặt tượng phật Di Lặc theo hướng Đông Nam để mang tới tài lộc, đặt tượng theo hướng Tây Bắc sẽ có quý nhân phù trợ. Ngoài ra nhớ không được đặt tượng phật theo hướng nhà vệ sinh hoặc hướng nhà bếp vì đây được coi là những hướng bất kính, không tốt.
- Có thể đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc, bởi mỗi khi ngồi làm việc, ngắm nhìn nụ cười của phật sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, tinh thần thoải mái, đưa ra được những quyết định sáng suốt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp đi lên.
- Đặt phật Di Lặc trên bàn học sẽ giúp tư duy minh mẫn hơn, học tiếp thu nhanh, hiệu quả cao, phát huy được tinh thần sáng tạo, học hành đỗ đạt.
- Đặt tượng gỗ Di Lặc trong xe ô tô sẽ giúp cho tài xế giảm bớt căng thẳng, tập trung tinh thần lái xe, tránh được những sự cố tai nạn không đánh có, người đỡ mệt mỏi hơn.

Xem sản phẩm tại: http://tuonggocaocap.com.vn/tuong-phat-di-lac
Nên đặt tượng gỗ Di Lặc ở những vị trí nào cho hợp phong thủy? Nên đặt tượng gỗ Di Lặc ở những vị trí nào cho hợp phong thủy? Reviewed by Unknown on tháng 12 30, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào