Những kiêng kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà

Theo quan niệm Phật Giáo, mỗi tượng Phật đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ từ lâu đã là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Vậy khi thờ cúng Phật Di Lặc, những kiêng kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà là gì? Hãy tham khảo bài viết để có nhiều thông tin hữu ích nhé!

Những kiêng kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà
Phật Di Lặc là tượng Phật có thân hình mập mạp, khuôn mặt phúc hậu, luôn nở nụ cười tươi tắn, thân thiện. Chính vì những đặc tính này mà tượng phật Di Lặc bằng gỗ cần có cách bài trí phù hợp. Nên tìm hiểu kĩ những điều kiêng kỵ khi trưng bày tượng Phật Di Lặc tại nhà để gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

Phật Di Lặc bằng gỗ đặt ở đâu trong nhà?


Khác với những vị Phật khác thường mang dáng vẻ uy nghiêm, Phật Di Lặc lại luôn luôn nở nụ cười hả hê, vui vẻ,…Chính nụ cười tươi tắn đó, biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc và may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn và cho gia đình.
Nhưng điều kiêng kỵ khi trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà

– Không nên đặt tượng Phật dưới lầu gác, bởi đây là nơi mà người ta có thể đi lên xuống nhiều lần ảnh hưởng không tốt đến “lãnh địa” của Phật Di Lặc sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện long đong, lận đận. Vì thế nên đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi trang trọng, ít người đi lại thì gia đình sẽ luôn gặp may mắn, nhận được nhiều yên vui.
– Tuyệt đối không được đặt tượng phật trong phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư của vợ chồng, con cái.
– Không đặt tượng Phật trong tủ kính hoặc két bạc bởi tượng Phật Di Lặc là một linh vật tâm linh không phải như các vật dụng trang trí như gấu bông, búp bê,… Nếu phạm vào điều cấm kỵ này, mọi người trong gia đình sẽ gặp điều không may, con trẻ hay bị đau ốm.
– Không nên thờ quá nhiều tượng Phật Di Lặc trong nhà, chỉ nên thờ nhiều nhất là ba vị phật Di Lặc bằng gỗ và phải sắp đặt chung một bàn.Trên đây là những điều kiêng kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà. Bất cứ ai đang có ý định thờ tượng Phật Di Lặc thì nên tìm hiểu kĩ những điều kiêng kỵ khi trưng bày tượng Phật Di Lặc, để việc bày trí, thờ cúng hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ tránh được những xui xẻo, mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình.

Xem các mẫu tượng phật Di Lặc đẹp tại: Tượng Gỗ Cao Cấp
Những kiêng kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà Những kiêng kỵ khi đặt tượng phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà Reviewed by Unknown on tháng 12 14, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào