Thú chơi tượng phật Di Lặc bằng gỗ của người Việt

Việt Nam là quốc gia có tín ngưỡng Phật giáo hàng ngàn năm nay, chính vì thế không khó hiểu khi tượng phật Di Lặc bằng gỗ đang được bày trí rộng rãi ở khắp mọi nơi như nhà riêng, chùa chiền, nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn…Đây được coi là biểu tượng phong thủy mang tới cho gia chủ nhiều niềm vui, hạnh phúc viên mãn, may mắn và sự an nhiên trong cuộc sống.

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ mang dáng dấp của một vị phật có hiện mạo phúc hậu, mập mạp, bụng phơi ra, điển hình với nụ cười hả hê, viên mãn, xung quanh là những đứa trẻ đang nô đùa rất vui vẻ, không mảy may một chút muộn phiền hay bất cứ một áp lực, lo loan gì. Đó đều là những điều mà nhà Phật hướng đến, là điều mà con người chúng ta ai cũng đều mong muốn có được, giúp tâm hồn trở nên thanh thản hơn giữa những lo toan, tranh giành của cuộc sống mưu sinh vốn đầy ắp những tranh giành và thị phi.Tượng Di Lặc được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy của hầu hết các quốc gia theo phật giáo, trong đó điển hình là ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ, mỗi mẫu sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của gia chủ. Cụ thể:
- Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, những nhà chính trị gia, người lãnh đạo, nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong một lĩnh vực nào đó, nếu muốn sự nghiệp thành công, địa vị thăng tiến, tránh được sự thù địch, ganh ghét thì có thể lựa chọn mẫu tượng phật Di Lặc tượng trưng cho sự giàu sang như trên tay phật cầm theo thỏi vàng hoặc mang cành mai, cành đào có chứa những xâu tiền.
- Những người thích con đàn cháu đống, gia đình hạnh phúc, yên ấm thì chọn tượng phật Di Lặc bằng gỗ đang nô đùa với trẻ con xung quanh.
- Phật Di Lặc cầm cành mai sai trĩu quả và có treo bị to hoặc phật cầm quả Hồ Lô rất phù hợp với những gia chủ có mong muốn cuộc sống đầy đủ, ấm no, sức khỏe tốt.
Ngoài ra tượng phật Di Lặc khi bày trí trong phòng làm việc giúp bạn làm việc minh mẫn hơn, nhạy bén và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Sử dụng đặt trong xe ô tô sẽ giúp người lái xe tránh được sự mệt mỏi, căng thẳng, tránh được tai nạn, là hiện thân của sự bình an và may mắn.Hiện nay, tượng phật Di Lặc bằng gỗ hương đang được rất nhiều người lựa chọn khi làm vật phong thủy cho ngôi nhà. Bởi chất liệu này khiến cho bức tượng không bị gồ ghề như các loại gỗ thông thường khác, nhìn rất mịn màng và sắc nét, khi được đánh bóng và mạ vàng sẽ trở nên sáng và vô cùng sang, chắc chắn, nhất là khi có ánh sáng chiếu vào thì tượng phật sẽ tỏa sáng nổi bật giữa căn phòng. Chính điều đó sẽ càng mang lại cho bạn và những người thân trong gia đình nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn hơn nữa.

Tham khảo các sản phẩm tại website bán tượng gỗ của chúng tôi.
Thú chơi tượng phật Di Lặc bằng gỗ của người Việt Thú chơi tượng phật Di Lặc bằng gỗ của người Việt Reviewed by Unknown on tháng 12 30, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào